Cố Vấn Điều Hành - Ông KAZUYA JOTANI 

Đến từ Osaka, Japan

Vào năm 1999, tôi đến Việt Nam với tư cách là đại diện cho một công ty thương mại chuyên kinh doanh thiết bị điện và các mặt hàng điện tử gia dụng. Năm 2007, từ những thay đổi trong chính sách của công ty, tôi cùng với đối tác kinh doanh là bà Mai đã chính thức thành lập công ty Hải Li và hoạt động với tư cách là nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries.

Bắt đầu từ con số không, hiện nay chúng tôi đạt được doanh thu 40 triệu USD, vốn đầu tư 25 triệu USD cùng với sự gia tăng về số lượng nhân viên (98 nhân viên). Không chỉ dừng lại ở đó, với lợi thế về mạng lưới kinh doanh và dịch vụ của máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industry trải khắp Việt Nam, chúng tôi nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới từ Nhật Bản phù hợp với thị trường Việt Nam. Chúng tôi đặt ra mục tiêu đạt doanh số 100 triệu USD trong năm 2020. 

 

Tổng Giám Đốc - Bà VÕ THỊ HỒNG MAI

 

"Tự tin ở chất lượng sản phẩm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn được có cơ hội đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối".

“ Định hướng của công ty là đảm bảo hàng hóa luôn luôn có sẵn, đa dạng, chính sách bán hàng linh họat, giá cả ổn định, dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp nhằm đem đến sự an tâm và hài lòng cao nhất đến quý khách hàng."

Mr. Ko Matsuo

Đến từ Yamaguchi, Japan

Tôi lần đầu tiên đến Việt Nam là đầu tháng 9 năm 2001 tại TP HCM. Tôi đã học tiếng Việt tại trường đại học Việt Nam.

Tôi đã và đang phụ trách mảng Marketing cho thương hiệu máy điều hoà MHI tại thị trường tại Việt Nam từ năm 2014. Thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, đem đến rất nhiều cơ hội cũng như thách thức. Tôi mong muốn bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, kết hợp với toàn thể nhân viên Hải Li cùng với quý khách hàng cố gắng nỗ lực phát triển sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy và thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui ngày càng lớn mạnh, đem lại lợi ích cao nhất cho quý đại lý và quý khách hàng…

Mr. Suzuki Yuta

Đến từ Tokyo, Japan

Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2011. Lúc đấy tôi đã thấy yêu đất nước và con người Việt Nam, vì Việt Nam cũng theo dòng văn hóa Đông Á như Nhật Bản. Việt Nam có lối sống khá giống với Nhật nên tôi cảm thấy Việt Nam là một trong những đất nước dễ hòa nhập nhất dành cho người Nhật. Sau đó tôi đã học tiếng Việt và mọi thứ liên quan đến Việt Nam trong 4 năm tại trường đại học Việt Nam.

Để phát triển mảng máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy tại thị trường Việt Nam, tôi được bố trí làm việc với chi nhánh Hải Li tại Hà Nội từ năm 2016. Đối với thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui, tôi phụ trách thị trường người nước ngoài và các dự án tại Hà Nội. Tôi hy vọng mình sẽ phát triển được mảng điều hòa và thiết bị lọc nước cùng với tất cả quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh và để người tiêu dùng Việt Nam ngày càng được tiếp cận với những sản phẩm chất lượngvà an toàn nhất đến từ Nhật Bản.