Tin tức

18/01/2019
5 SAI LẦM NGỚ NGẨN NHẤT KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH

Máy lạnh (máy điều hòa) từ lâu đã là những thiết bị "không thể thiếu" tại các gia đình Việt Nam mỗi khi tới mùa hè oi bức. Tuy nhiên cùng xem liệu bạn có đang mắc những sai lầm "sơ đẳng" khi sử dụng các thiết bị này không nhé!

Xem chi tiết

08/01/2019
NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT VÀ KHÔNG ẤM KHI CHẠY NÓNG

Có nhiều hộ gia đình, cho biết dù mua điều hòa cao cấp và bật hàng tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thấy mát về mùa hè và ấm về mùa đông (điều hòa 2 chiều). Vậy đâu là nguyên nhân? Hãy cùng chúng tôi, Mitsubishi Heavy tìm hiểu các nguyên nhân nhé.

Xem chi tiết

25/12/2018
MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LÀ GÌ? CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

Máy lạnh tủ đứng có lẽ vẫn còn lạ lẫm với những hộ gia đình dân dụng thông thường, tuy nhiên đối với các công trình với diện tích lớn như nhà hàng, cửa hàng, văn phòng… thì máy lạnh tủ đứng không còn xa lạ nữa. Vậy máy lạnh tủ đứng có những ưu điểm gì so với máy lạnh treo tường? Hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu về dòng thương mại máy lạnh tủ đứng FDF nhé.

Xem chi tiết

13/12/2018
NHỮNG QUAN NIỆM SAI HOÀN TOÀN VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Ngày nay, điều hòa không khí trở thành thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình trong mùa nắng nóng nhưng vẫn còn rất nhiều định kiến chưa được cập nhật về người bạn thân thiết này. Hãy cùng Mitsubishi Heavy điểm lại những quan niệm “đã xưa” này để giải oan cho chiếc điều hòa nhé!

Xem chi tiết

05/12/2018
TÌM HIỂU ĐIỀU HÒA THƯƠNG MẠI MITSUBISHI HEAVY FDT THẾ HỆ MỚI

Hệ thống điều hòa thương mại Mitsubishi Heavy Industries đang được rất nhiều công trình lớn như trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, văn phòng… sử dụng và lắp đặt bởi sự mạnh mẽ và bền bỉ của sản phẩm. Với những ưu điểm nổi trội như kiểm soát tiết kiệm năng lượng, luồng gió thông minh hay khả năng hoạt động êm ái suốt ngày dài sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư đưa vào công trình.

Xem chi tiết

28/11/2018
SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA VỚI TRẺ SƠ SINH SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Với trẻ sơ sinh, sức đề kháng còn yếu nên mọi tác động đến con các mẹ đều phải cân nhắc cẩn thận, nhất là khi thời tiết nắng nóng và mẹ đang sử dụng điều hòa cho con. Do đó, các mẹ cần nắm những lưu ý dưới đây để điều hòa cho trẻ sơ sinh đúng cách.

Xem chi tiết

08/10/2018
CÔNG NGHỆ INVERTER TRONG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LÀ GÌ?

Có bao giờ bạn tự hỏi, Inverter là gì và khả năng tiết kiệm điện như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu về công nghệ Inverter.

Xem chi tiết

12/09/2018
MẸO NHỎ GIÚP SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY THẢ GA MÀ KHÔNG LO HAO ĐIỆN

Mitsubishi Heavy sẽ hướng dẫn các mẹo nhỏ giúp bạn sử giúp máy tốt hơn và tiết kiệm điện nhiều hơn nữa, hãy cùng xem bài viết sau nhé!

Xem chi tiết

10/09/2018
MITSUBISHI HEAVY SRK09CTR-S5 1 HP PHÙ HỢP CHO MỌI CĂN PHÒNG

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm điều hòa phù với diện tích phòng dưới 15m2? Đừng lo, đến với MITSUBISHI HEAVY bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dòng máy lạnh MITSUBISHI HEAVY SRK09CTR-S5 1 HP, giúp tiết kiệm diện tích phòng đáng kể cho bạn.

Xem chi tiết

05/09/2018
ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY CỦA NƯỚC NÀO, SẢN XUẤT TẠI ĐÂU?

Điều hòa Mitsubishi Heavy đã chinh phục thị trường Việt Nam từ lâu và nhận được nhiều tự tin tưởng của người tiêu dùng. Vậy chúng được sản xuất tại đâu nào và có những tính năng gì để bạn tin dùng?

Xem chi tiết

29/08/2018
4 HIỂU LẦM TAI HẠI VỀ ĐIỀU HÒA NHƯNG CỨ ĐƯỢC LAN TRUYỀN RỘNG RÃI

Máy điều hòa đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Thế nhưng, bạn có chắc là mình đang sử dụng máy lạnh đúng cách và hiểu rõ về chúng hay không? Cùng Mitsubishi Heavy khám phá 4 hiểu lầm tai hại về điều hòa trong suốt thời gian qua nhé!

Xem chi tiết

17/08/2018
CÁC DÒNG MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY TẠI VIỆT NAM

Trong các thương hiệu máy lạnh đang góp mặt tại thị trường Việt Nam thì máy lạnh Mitsubishi Heavy được đa số khách hàng đánh giá cao vì những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại.

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT