Tin tức

16/08/2018
CÁCH DÙNG ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Mitsubishi Heavy sẽ giới thiệu đến các bạn cách dùng điều hòa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Xem chi tiết

14/08/2018
TẠI SAO NÊN MUA MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY INVERTER SRK10YT-S5

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt chiếc máy lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YT-S5 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem chi tiết

10/07/2018
MITSUBISHI HEAVY VIỆT NAM BIẾN CHẤT THẢI THÀNH NĂNG LƯỢNG

Ở các khu công nghiệp, tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries dự kiến cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho các công xưởng và hệ thống cơ sở hạ tầng.

Xem chi tiết

03/07/2018
CHỌN MUA MÁY LẠNH NHANH CHỈ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Mua máy lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân mới là sự lựa chọn thông minh nhất. Máy lạnh Mitsubishi Heavy sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua nhanh máy lạnh chỉ với 4 bước đơn giản.

Xem chi tiết

25/05/2018
NHỮNG CHỨC NĂNG TIỆN ÍCH THÚ VỊ CỦA MITSUBISHI HEAVY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Máy lạnh Mitsubishi Heavy còn tích hợp rất nhiều chức năng thú vị nâng cao sự tiện ích cho người sử dụng, không cần phải mất thời gian và tốn công hiệu chỉnh remote.

Xem chi tiết

14/05/2018
CÁCH ĐỂ CHỌN MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh cũng như rất nhiều dòng sản phẩm mới được cho ra mắt, vậy làm sao để biết máy lạnh nào tiết kiệm điện nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất?

Xem chi tiết

23/04/2018
NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY LẠNH ỒN KHI SỬ DỤNG

Một trong những điều khiến người tiêu dùng vẫn chưa thật sự hài lòng trong quá trình sử dụng là máy lạnh phát ra tiếng ồn to, gây khó chịu và mất tập trung

Xem chi tiết

09/04/2018
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Để giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt và phát huy hết tác dụng của một chiếc điều hòa, Mitsubishi Heavy xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ điều khiển từ xa của tất cả các dòng máy hiện có của chúng tôi, mong rằng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Xem chi tiết

03/04/2018
RA MẮT SẢN PHẨM INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN MỚI SRK-YT

Dòng máy Mitsubishi Heavy YT YT có ngoại quan được thiết kế bởi các chuyên gia điều hòa Italia theo phong cách Châu Âu, mang một vẻ ngoài sang trọng và trang nhã, thích hợp cho các công trình nhà ở và hộ dân cư cao cấp

Xem chi tiết

30/03/2018
SÀI GÒN ĐÓN ĐỢT NẮNG NÓNG KÉO DÀI

Những ngày gần đây, TP.HCM và nam bộ xuất hiện nền nhiệt khá cao, từ khoảng 9h - 14h nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức cao, có thời điểm lên đến 38 độ C, hơi nóng hầm hập như "thiêu" khiến người Sài Gòn vật vã, quay cuồng mỗi khi ra đường.

Xem chi tiết

12/03/2018
CÁC DÒNG ĐIỀU HÒA INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN LOẠI 1 CHIỀU CỦA MITSUBISHI HEAVY

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy điều hòa inverter tiết kiệm điện thì hãy thử xem qua 3 dòng máy của hãng Mitsubishi Heavy Industries là SRK-YN, SRK-YT và SRK-YL nhé.

Xem chi tiết

07/02/2018
TRẺ BỊ SỐT CÓ NÊN NẰM MÁY LẠNH?

Trẻ đang bị sốt có nên cho nằm máy lạnh hoặc thổi quạt hay không là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều bà mẹ quan tâm.

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT