Tin tức

08/10/2018
CÔNG NGHỆ INVERTER TRONG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LÀ GÌ?

Có bao giờ bạn tự hỏi, Inverter là gì và khả năng tiết kiệm điện như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu về công nghệ Inverter.

Xem chi tiết

12/09/2018
MẸO NHỎ GIÚP SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY THẢ GA MÀ KHÔNG LO HAO ĐIỆN

Mitsubishi Heavy sẽ hướng dẫn các mẹo nhỏ giúp bạn sử giúp máy tốt hơn và tiết kiệm điện nhiều hơn nữa, hãy cùng xem bài viết sau nhé!

Xem chi tiết

10/09/2018
MITSUBISHI HEAVY SRK09CTR-S5 1 HP PHÙ HỢP CHO MỌI CĂN PHÒNG

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm điều hòa phù với diện tích phòng dưới 15m2? Đừng lo, đến với MITSUBISHI HEAVY bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dòng máy lạnh MITSUBISHI HEAVY SRK09CTR-S5 1 HP, giúp tiết kiệm diện tích phòng đáng kể cho bạn.

Xem chi tiết

05/09/2018
ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY CỦA NƯỚC NÀO, SẢN XUẤT TẠI ĐÂU?

Điều hòa Mitsubishi Heavy đã chinh phục thị trường Việt Nam từ lâu và nhận được nhiều tự tin tưởng của người tiêu dùng. Vậy chúng được sản xuất tại đâu nào và có những tính năng gì để bạn tin dùng?

Xem chi tiết

29/08/2018
4 HIỂU LẦM TAI HẠI VỀ ĐIỀU HÒA NHƯNG CỨ ĐƯỢC LAN TRUYỀN RỘNG RÃI

Máy điều hòa đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Thế nhưng, bạn có chắc là mình đang sử dụng máy lạnh đúng cách và hiểu rõ về chúng hay không? Cùng Mitsubishi Heavy khám phá 4 hiểu lầm tai hại về điều hòa trong suốt thời gian qua nhé!

Xem chi tiết

17/08/2018
CÁC DÒNG MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY TẠI VIỆT NAM

Trong các thương hiệu máy lạnh đang góp mặt tại thị trường Việt Nam thì máy lạnh Mitsubishi Heavy được đa số khách hàng đánh giá cao vì những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại.

Xem chi tiết

16/08/2018
CÁCH DÙNG ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Mitsubishi Heavy sẽ giới thiệu đến các bạn cách dùng điều hòa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Xem chi tiết

14/08/2018
TẠI SAO NÊN MUA MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY INVERTER SRK10YT-S5

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt chiếc máy lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YT-S5 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem chi tiết

10/07/2018
MITSUBISHI HEAVY VIỆT NAM BIẾN CHẤT THẢI THÀNH NĂNG LƯỢNG

Ở các khu công nghiệp, tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries dự kiến cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho các công xưởng và hệ thống cơ sở hạ tầng.

Xem chi tiết

03/07/2018
CHỌN MUA MÁY LẠNH NHANH CHỈ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Mua máy lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân mới là sự lựa chọn thông minh nhất. Máy lạnh Mitsubishi Heavy sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua nhanh máy lạnh chỉ với 4 bước đơn giản.

Xem chi tiết

25/05/2018
NHỮNG CHỨC NĂNG TIỆN ÍCH THÚ VỊ CỦA MITSUBISHI HEAVY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Máy lạnh Mitsubishi Heavy còn tích hợp rất nhiều chức năng thú vị nâng cao sự tiện ích cho người sử dụng, không cần phải mất thời gian và tốn công hiệu chỉnh remote.

Xem chi tiết

14/05/2018
CÁCH ĐỂ CHỌN MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh cũng như rất nhiều dòng sản phẩm mới được cho ra mắt, vậy làm sao để biết máy lạnh nào tiết kiệm điện nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất?

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT