Tin tức

17/11/2017
CÔNG BỐ CÁC ĐIỂM THU HỒI MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MITSUBISHI HEAVY CŨ, THẢI BỎ

Để cùng chung tay góp phần giữ gìn, bảo vệ môi trường theo quy định về thu hồi sản phẩm thải bỏ của Quyết định 16/2015/QĐ-TTg có hiệu lực từ 01/07/2016. Công ty TNHH Hải Li, nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries xin được thông báo về điểm thu hồi sản phẩm thải bỏ của chúng tôi như sau :

Xem chi tiết

17/11/2017
MÁY ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN ROHS

Để tránh ô nhiễm cho môi trường toàn cầu, tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà chúng tôi không sử dụng bao gồm: Pb, Hg, Cd, Cr6+, PBB, PBDE áp dụng theo tiêu chuẩn RoHS tại các thị trường Châu Âu (EU) từ ngày 01/07/2006.

Xem chi tiết

17/11/2017
MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CÓ TỪ KHI NÀO?

Máy điều hòa không khí đã ra đời từ rất lâu nhưng dường như chỉ mới phổ biến ở việt nam khoảng 20 năm trở lại đây . Máy điều hòa không khí được hình thành từ khi nào và như thế nào? Ai là người phát minh ra máy điều hòa không khí ?

Xem chi tiết

17/11/2017
CÁC BƯỚC BẢO DƯỠNG MÁY LẠNH

Điều hòa không khí cũng như những sản phẩm khác cần được chăm sóc, bảo dưỡng hơn thế nữa điều hòa là vật dụng được sử dụng nhiều là nơi lọc không khí nhưng cũng là nơi sản sinh ra vi khuẩn nếu không biết cách bảo dưỡng, Vậy nên bảo dưỡng điều hòa như thế nào? Và bạn có đang bảo dưỡng điều hòa đúng cách không?

Xem chi tiết

16/11/2017
LÀM LẠNH SIÊU TỐC VỚI MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY SRK10CRS-S5

SRK10CRS-S5 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất năm 2017 của hãng máy lạnh đến từ Nhật Bản – Mitsubishi Heavy, với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích hiện đại thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ có kích thước từ 15m vuông trở xuống. Tuy không thuộc dòng inverter nhưng SRK10CRS-S5 lại đặc biệt tiết kiệm điện nhờ nhãn năng lượng lên đến 4 sao và các chức năng tiết kiệm điện thông minh được tích hợp trên thân máy. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy lạnh này nhé!

Xem chi tiết

10/11/2017
TIẾT KIỆM ĐIỆN HƠN VỚI DÒNG MÁY LẠNH SANG TRỌNG SRK10YN-S5

SRK10YN-S5 là một trong những sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện inverter thuộc dòng sang trọng của Mitsubishi Heavy có thiết kế tao nhã và chức năng vượt trội, với 04 nhóm chức năng chính là chức năng tiết kiệm năng lượng, chức năng đảo gió, chức năng lọc khuẩn, và chức năng tiện nghi, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% đã giúp dòng máy này trở thành một trong những dòng máy được nhiều người yêu thích nhất của máy lạnh Mitsubishi Heavy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những điểm độc đáo của chiếc máy lạnh này nhé!

Xem chi tiết

07/11/2017
MHI TOÀN CẦU

Mitsubishi heavy industries tại Nhật bản và nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí Mitsubsihi heavy industries tại Thái Lan.

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT