Tin tức

16/11/2017
LÀM LẠNH SIÊU TỐC VỚI MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY SRK10CRS-S5

SRK10CRS-S5 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất năm 2017 của hãng máy lạnh đến từ Nhật Bản – Mitsubishi Heavy, với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích hiện đại thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ có kích thước từ 15m vuông trở xuống. Tuy không thuộc dòng inverter nhưng SRK10CRS-S5 lại đặc biệt tiết kiệm điện nhờ nhãn năng lượng lên đến 4 sao và các chức năng tiết kiệm điện thông minh được tích hợp trên thân máy. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy lạnh này nhé!

Xem chi tiết

10/11/2017
TIẾT KIỆM ĐIỆN HƠN VỚI DÒNG MÁY LẠNH SANG TRỌNG SRK10YN-S5

SRK10YN-S5 là một trong những sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện inverter thuộc dòng sang trọng của Mitsubishi Heavy có thiết kế tao nhã và chức năng vượt trội, với 04 nhóm chức năng chính là chức năng tiết kiệm năng lượng, chức năng đảo gió, chức năng lọc khuẩn, và chức năng tiện nghi, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% đã giúp dòng máy này trở thành một trong những dòng máy được nhiều người yêu thích nhất của máy lạnh Mitsubishi Heavy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những điểm độc đáo của chiếc máy lạnh này nhé!

Xem chi tiết

07/11/2017
MHI TOÀN CẦU

Mitsubishi heavy industries tại Nhật bản và nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí Mitsubsihi heavy industries tại Thái Lan.

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT