Tin tức

05/11/2019
SỬ DỤNG ĐIỀU HOÀ LÀM ẤM SAO CHO TIẾT KIỆM ĐIỆN

Vào mùa đông muốn sử dụng điều hoà làm ấm thì nên dùng thế nào để tiết kiệm điện?

Xem chi tiết

23/10/2019
3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa có độ bền cao, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện thì chắc chắn Mitsubishi Heavy đáp ứng được 3 tiêu chí trên.

Xem chi tiết

03/10/2019
CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA ĐỂ NGOÀI TRỜI MƯA CÓ SAO KHÔNG?

Nhiều người tiêu dùng khi mua điều hòa đã nhờ thợ lắp cho một mái che chống mưa nắng cho cục nóng vì sợ để ngoài trời bị hỏng. Vậy điều này có cần thiết không?

Xem chi tiết

29/08/2019
4 TIPS ĐỂ NGỒI ĐIỀU HÒA NHIỀU MÀ DA VẪN MỊN MÀNG

Ngồi điều hòa nhiều sẽ gây một số ảnh hưởng xấu đến da. Nếu bạn thuộc nhóm các cô nàng công sở phải gắn bó với cái điều hòa 8 tiếng 1 ngày và 6 ngày 1 tuần, thì hãy học ngay các bí kíp chăm sóc da dưới đây để tránh tình trạng da khô và không còn nỗi lo bị lão hóa sớm.

Xem chi tiết

20/08/2019
TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ ĐẢO GIÓ JET FLOW CỦA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Như mọi người điều biết, điều hòa Mitsubishi Heavy là một trong những sản phẩm của tập đoàn công nghiệp nặng lớn nhất Nhật Bản Mitsubishi Heavy Industries, và công nghệ Jet Flow là một trong những công nghệ tiêu biểu được ứng dụng trên rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

13/08/2019
MITSUBISHI HEAVY RA MẮT ĐIỀU HÒA INVERTER SRK YW

Tháng 08/2019, Mitsubishi Heavy Industries vừa ra mắt sản phẩm điều hòa inverter hoàn toàn mới SRK YW. Vẫn giữ nguyên những đặc tính nổi bật của hãng là làm lạnh nhanh, hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện và độ bền cao, SRK YW được cải tiến về kiểu dáng và bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo khác, hãy cùng tìm hiểu đó là gì nhé!

Xem chi tiết

31/07/2019
NƯỚC TỪ ĐIỀU HÒA TỪ ĐÂU MÀ CÓ?

Khi vận hành máy điều hòa, chúng ta thường thấy có một lượng nước chảy ra từ điều hòa theo đường ống để đổ ra ngoài. Vậy lượng nước này từ đâu mà có?

Xem chi tiết

25/07/2019
PHẢ THẲNG ĐIỀU HÒA VÀO NGƯỜI GÂY HẠI SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Thói quen phả thẳng điều hòa vào người là thói quen không tốt, bởi nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem chi tiết

18/07/2019
SAI LẦM KHI LẮP ĐIỀU HÒA GÂY TỐN ĐIỆN, NHANH HỎNG

Khi sử dụng điều hòa nhiệt độ, chỉ cần sai lầm trong khi lắp đặt sẽ khiến điều hòa gặp sự cố hỏng hóc và hóa đơn tiền điện vì thế cũng tăng mạnh.

Xem chi tiết

09/07/2019
5 CHẾ ĐỘ ĐẶC BIỆT TRÊN ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN TỐI ĐA

Điều hòa là một trong những thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình và các tòa nhà, thế nhưng không phải ai cũng biết những chế độ đặc biệt giúp giảm thiểu và tiết kiệm điện tối đa. Hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

27/06/2019
CÓ NÊN BẬT THÊM QUẠT KHI ĐÃ BẬT ĐIỀU HÒA?

Bật điều hòa nhưng lại bật thêm cả quạt nghe có vẻ vô lý và hao tốn điện năng để hoạt động cả hai loại thiết bị nhưng sự thật là việc làm này không chỉ không hao tốn điện năng mà ngược lại còn mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy lợi ích đó là gì hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

30/05/2019
CÓ NÊN TẮT ĐIỀU HÒA KHI ĐI RA NGOÀI?

Có nên tắt điều hòa khi đi ra ngoài không là thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng không nên tắt vì sẽ khiến máy phải hoạt động công suất cao để khởi động lại gây hao tốn điện, nhiều kiến lại cho rằng nên tắt để tiết kiệm điện hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT