Tin tức

09/07/2019
5 CHẾ ĐỘ ĐẶC BIỆT TRÊN ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN TỐI ĐA

Điều hòa là một trong những thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình và các tòa nhà, thế nhưng không phải ai cũng biết những chế độ đặc biệt giúp giảm thiểu và tiết kiệm điện tối đa. Hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

27/06/2019
CÓ NÊN BẬT THÊM QUẠT KHI ĐÃ BẬT ĐIỀU HÒA?

Bật điều hòa nhưng lại bật thêm cả quạt nghe có vẻ vô lý và hao tốn điện năng để hoạt động cả hai loại thiết bị nhưng sự thật là việc làm này không chỉ không hao tốn điện năng mà ngược lại còn mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy lợi ích đó là gì hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

30/05/2019
CÓ NÊN TẮT ĐIỀU HÒA KHI ĐI RA NGOÀI?

Có nên tắt điều hòa khi đi ra ngoài không là thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng không nên tắt vì sẽ khiến máy phải hoạt động công suất cao để khởi động lại gây hao tốn điện, nhiều kiến lại cho rằng nên tắt để tiết kiệm điện hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

15/05/2019
BÍ QUYẾT LÀM MÁT NGÔI NHÀ ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY LẠNH

Cho dù đã có máy lạnh thì trong mùa nắng nóng cao điểm này bạn vẫn nên nắm vững bí quyết làm mát cho ngôi nhà để giảm tải cho các thiết bị điều hòa nhiệt độ và tiết kiệm điện hơn.

Xem chi tiết

10/04/2019
CHẾ ĐỘ HÚT ẨM (DRY) CỦA ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Chế độ hút ẩm của điều hòa còn được gọi là chế độ dry và có biểu tượng là hình giọt nước trên màn hình remote điều khiển.

Xem chi tiết

21/02/2019
NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG CẦN BIẾT KHI NẠP GAS ĐIỀU HÒA

Sau một quá trình sử dụng, điều hòa sẽ hết gas. Do vậy, người sử dụng cần phải nạp gas điều hòa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện máy, nếu người dùng không “tỉnh” khi gọi thợ nạp gas sẽ dễ dàng bị thợ “chặt chém”.

Xem chi tiết

01/02/2019
ĐỂ NHIỆT ĐỘ MÁY LẠNH QUÁ THẤP GÂY TÁC HẠI KHÔNG NGỜ

Nhiệt độ máy lạnh trong phòng để dưới 25 độ C có thể gây chứng "bệnh điều hòa" làm tê liệt dây thần kinh mặt với biểu hiện nhão cơ ở mặt, méo miệng...

Xem chi tiết

25/01/2019
ĐIỀU HÒA BỊ CHẢY NƯỚC, TƯỞNG ĐƠN GIẢN NHƯNG VÔ CÙNG NGUY HIỂM

Không chỉ khiến căn phòng ẩm thấp, bốc mùi khó chịu, thậm chí nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn tới rò rỉ, chập cháy điện,... bởi điều hoà mắc phải phải "căn bệnh" chảy nước.

Xem chi tiết

18/01/2019
5 SAI LẦM NGỚ NGẨN NHẤT KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH

Máy lạnh (máy điều hòa) từ lâu đã là những thiết bị "không thể thiếu" tại các gia đình Việt Nam mỗi khi tới mùa hè oi bức. Tuy nhiên cùng xem liệu bạn có đang mắc những sai lầm "sơ đẳng" khi sử dụng các thiết bị này không nhé!

Xem chi tiết

08/01/2019
NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT VÀ KHÔNG ẤM KHI CHẠY NÓNG

Có nhiều hộ gia đình, cho biết dù mua điều hòa cao cấp và bật hàng tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thấy mát về mùa hè và ấm về mùa đông (điều hòa 2 chiều). Vậy đâu là nguyên nhân? Hãy cùng chúng tôi, Mitsubishi Heavy tìm hiểu các nguyên nhân nhé.

Xem chi tiết

25/12/2018
MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LÀ GÌ? CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

Máy lạnh tủ đứng có lẽ vẫn còn lạ lẫm với những hộ gia đình dân dụng thông thường, tuy nhiên đối với các công trình với diện tích lớn như nhà hàng, cửa hàng, văn phòng… thì máy lạnh tủ đứng không còn xa lạ nữa. Vậy máy lạnh tủ đứng có những ưu điểm gì so với máy lạnh treo tường? Hãy cùng Mitsubishi Heavy tìm hiểu về dòng thương mại máy lạnh tủ đứng FDF nhé.

Xem chi tiết

13/12/2018
NHỮNG QUAN NIỆM SAI HOÀN TOÀN VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Ngày nay, điều hòa không khí trở thành thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình trong mùa nắng nóng nhưng vẫn còn rất nhiều định kiến chưa được cập nhật về người bạn thân thiết này. Hãy cùng Mitsubishi Heavy điểm lại những quan niệm “đã xưa” này để giải oan cho chiếc điều hòa nhé!

Xem chi tiết

TIẾNG VIỆT